ลบบัญชี work D
หน้านี้ใช้ขอลบบัญชีและข้อมูลของคุณ (ทำในแอปได้ที่ โปรไฟล์ → ตั้งค่า → ลบบัญชี)
ข้อมูลที่ถูกลบ: โปรไฟล์ รูป โพสต์ รีล ประกาศงาน ผลงาน ความคิดเห็น ถูกใจ การติดตาม แชท ข้อมูลยืนยันตัวตน เพจ/บริษัทที่เป็นเจ้าของ และไฟล์ที่อัปโหลด — ลบทันที
ข้อมูลที่เก็บไว้ตามกฎหมาย: ประวัติงานจ้าง สัญญาจ้าง ประวัติชำระเงิน และเรื่องร้องเรียน (ไม่มีข้อมูลติดต่อ แสดงเป็น "บัญชีที่ถูกลบ")
เข้าสู่ระบบเพื่อยืนยันว่าเป็นเจ้าของบัญชี
บัญชี:
พิมพ์คำว่า ลบบัญชี เพื่อยืนยัน (กู้คืนไม่ได้)